Công văn đề nghị công ty M&C tiếp tục triển khai thi công hàng lang Chung cư Mỹ Thuận


UBND QUẬN 8                                                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

UBND PHƯỜNG 16                                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————                                                                      ———————————–

BAN QUẢN TRỊ                                                     Tp. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 03 năm 2012

NHÀ CHUNG CƯ MỸ THUẬN

Số:  13.3 /2012 CV-BQT

V/v: Đề nghị công ty cổ phần M&C                                      Kính gửi: CÔNG TY CỔ PHẦN M&C 

triển khai  thi công các hạng mục theo

CV số 121&190 tại nhà chung cư Mỹ Thuận.

Công ty cổ phần M&C còn có tên gọi khác là Tập đoàn M&C – nhà đầu tư hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng dự án. Năm 2004 công ty là chủ đầu tư “Dự án khu căn hộ cao tầng Mỹ Thuận”, hiện nay là chung cư Mỹ Thuận vẫn chưa hoàn công, do chưa thi công xong công viên nhà trẻ và khắc phục các hạng mục tồn tại của Dự án.

Ngày 05/05/2011 Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 8 tổ chức họp tại chung cư theo đơn Ban Quản trị kiến nghị “ Thanh tra toàn diện Dự án khu căn hộ cao tầng Mỹ Thuận” gửi UBND Tp. Biên bản kết luận cuộc họp công ty phải tiếp tục thực hiện những hạng mục chưa làm, khắc phục những tồn tại của Dự án.

Vừa qua, công ty cổ phần M&C gởi hai công văn số CV 121&190 có đề nghị Ban Quản trị và Cư dân nhà chung cư Mỹ Thuận đóng góp, “Chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với công ty” để công ty nhanh chóng khắc phục các hạng mục tồn tại như nội dung hai công văn đã nêu.

Trước sự đề nghị này, Ban Quản trị nhà tổ chức Hội nghị nhà chung cư bất thường để nghe ý kiến Cư dân. Ngày 06/12/2011 BQT đã gửi CV số 41.12/2011/BQT về việc chấp thuận sự đóng góp, “Chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với chủ đầu tư” bằng cách đóng góp 2.000.000 đồng/căn hộ và đồng ý thực hiện một số yêu cầu của CĐT nội dung sau:

a. Chuyển khoản tất cả số tiền Cư dân đóng góp, “Chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với CĐT” cho công ty TNHH TV TK XD HƯNG VIỆT (đơn vị thi công) theo Giấy đề nghị chuyển tiền của công ty cổ phần M&C.

b. Số tiền Cư dân đóng góp, “Chia sẻ…” sẽ được công ty cổ phần M&C sử dụng trước.

c. Ban Quản trị cam kết không có ý kiến phản đối – nếu công ty cổ phần M&C thực hiện đúng-đủ nội dung tinh thần các hạng mục chủ đầu tư đã nêu trong hai CV nói trên với chất lượng công trình đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mỗi hạng mục.

d. Ban Quản trị đã chuyển toàn bộ số tiền Cư dân đóng góp (cả lãi), đồng thời tất toán tài khoản chỉ còn 0 đồng. Ngày 12/01/2012 BQT gửi CV 05.01/2012-BQT đề nghị công ty cho thi công hoàn chỉnh hành lang chung cư trước Tết Nguyên Đán 2012, nhưng không được công ty chấp thuận. Và công ty Hưng Việt nghỉ Tết đến nay chưa trở lại công trình tiếp tục triển khai thi công.

Hiện nay việc thi công chưa được tiếp tục triển khai, vật liệu xây dựng còn bày ngổn ngang, la liệt, gió mạnh hất cát bay gây nhậm mắt nhiều người, nhiều chỗ tại hành lang chung cư rất nhếch nhác, …

Ban Quản trị nhà chung cư Mỹ Thuận kính đề nghị công ty cổ phần M&C nhanh chóng tiếp tục triển khai thi công khắc phục những tồn tại của Dự án, hoàn thiện công viên nhà trẻ để các cháu được nhập học niên khoá 2012-2013, để việc cấp Giấy CNQSDĐ, QSHNO và TSKGLVĐ cho chủ sở hữu căn hộ trong chung cư Mỹ Thuận được nhanh chóng.

Ban Quản trị và Cư dân nhà chung cư Mỹ Thuận đã có tâm và bằng hành động của mình đã chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với công ty cổ phần M&C, cũng rất mong công ty đáp lại bằng sự thực hiện hoàn tất những hạng mục theo đúng nội dung hai CV của công ty đã nêu để có sự công bằng đôi bên.

Rất mong Quý công ty quan tâm.

Trân trọng và kính chào./.

TM. BAN QUẢN TRỊ NHÀ CHUNG CƯ

TRƯỞNG BAN

Nơi nhận

-Như trên

-UBND Q8   (để b/c)

-UBND P16  (để b/c)

ĐẶNG THỊ NGỌC YẾN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: