Công văn đề nghị Công ty M&C khẩn trương thi công hành lang Chung cư


UBND QUẬN 8                                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

UBND PHƯỜNG 16                                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————                                                            ———————————-

BAN QUẢN TRỊ                                   TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 01 năm 2012

NHÀ CHUNG CƯ MỸ THUẬN

Số : 05.01 /2012 BQT

V/v: Tiếp tục thi công hành lang               Kính gửi: CÔNG TY CỔ PHẦN M&C

chung cư trước Tết 2012.

Việc triển khai thu tiền đóng góp của Cư dân đang sinh sống tại chung cư Mỹ Thuận theo nội dung hai công văn của công ty cổ phần M&C số 121/2011/CV ngày 12/07/2011 và công văn số 190/2011/CV ngày 18/11/2011 về việc Cư dân chung cư Mỹ Thuận đóng góp “Chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với công ty cổ phần M&C ” để CTy sớm triển khai thi công, khắc phục các tồn tại của Dự án.

Căn cứ các hạng mục cần phải thực hiện trong hai công văn nêu trên, thì hạng mục ưu tiên được công ty chọn thực hiện trước là: cải tạo các đường ống thoát nước thải, xây cao các miệng hố ga, bù lún, lát gạch đường hành lang chung cư đã và đang được công ty cổ phần M&C cho tiến hành thi công, cho đến nay diện mạo chung của khu chung cư Mỹ Thuận đã khởi sắc và có kết quả nhất định.

Ban Quản trị đã thực hiện cam kết (nêu tại CV số 41.12/2011/CV-BQT ngày 06/12/2011) là chuyển khoản số tiền thu được vào tài khoản công ty TNHH Tư vấn-Thiết kế-Xây dựng Hưng Việt, theo Giấy đề nghị chuyển tiền của công ty cổ phần M&C. Ban QT đã tất toán tài khoản này ngày 12/01/2012 tại Sacombank. Hiện nay, căn cứ sổ phụ tài khoản tiền gửi đóng góp của Cư dân theo nội dung hai công văn nêu trên chỉ thu được 408.000.000 đ. Theo như dự kiến số tiền thu được là 273 hộ * 2 triệu = 546 triệu. Việc thu đóng góp này gặp trở ngại như: khoảng 30 căn hộ không có người ở (số liệu do Ban QL cung cấp, một số là căn hộ thuê), còn lại là chính kiến cá nhân đối với nội dung đóng góp “Chia sẻ khó khăn về tài chánh đối với công ty cổ phần M&C”. Tuy nhiên, Ban QT cũng như nhóm CTV thiện nguyện tích cực vẫn cố gắng tiếp cận những chủ căn hộ nêu trên để kêu gọi sự đóng góp, số tiền thu từ sự đóng góp này, sẽ được Ban QT chuyển tiếp đến công ty cổ phần M&C.

Do yếu tố nêu trên, Ban Quản trị và Cư dân mong công ty cổ phần M&C tiếp tục ứng vốn để nhà thầu tiếp tục thi công, sớm hoàn thiện hành lang chung cư trước Tết Nguyên Đán.

Qua nhìn nhận thực tế công ty M&C, BQT, Cty  Hưng Việt cũng đã nỗ lực rất nhiều đối với công trình có tính gấp rút tại chung cư Mỹ Thuận trong thời điểm cả nước đang chuẩn bị đón Tết Nhâm Thìn 2012.

Trân trọng và kính chào./.

TM.BAN QUẢN TRỊ CHUNG CƯ MỸ THUẬN

TRƯỞNG BAN

Nơi nhận:

-Như trên

-UBND Q8  (để b/c)

-UBND P16 (để b/c)                                                                                                              (Đã ký)

-Cư dân chung cư (dán thông báo)

-Lưu

ĐẶNG THỊ NGỌC YẾN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: