Công văn số 41.12/2011/BQT của Ban Quản trị gửi Công ty M&C


ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 8

UỶ BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 16

——————————

BAN QUẢN TRỊ NHÀ CHUNG CƯ MỸ THUẬN

                     Số :   41.12 /2011/BQT

 

V/v: phối hợp và hỗ trợ Cty CP M&C khắc phục những tồn tại của chung cư Mỹ Thuận

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

    ————————————

  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 12 năm 2011

                                                             Kính gởi : Công ty cỔ phẦn M&C

Việc khắc phục những tồn tại của chung cư Mỹ Thuận đã được Ban Quản trị và Cty CP M&C thảo luận và thể hiện trên nhiều văn bản trước đây, riêng đối với các hạng mục ưu tiên cần khắc phục như: Xử lý hút và khắc phục sự cố tại hầm cầu khu chung cư; Sửa chữa và thay mới toàn bộ hệ thống đường ống thải, ống xả và các hố ga thoát nước… quanh toà nhà; Xây dựng tường rào công viên, trồng cây và làm đường đi…trong công viên; Thi công bù lún, xử lý các khe sụt, nứt xung quanh toà nhà, làm lại vỉa hè, đường đi…(trích CV 121&190 của Cty CP M&C).

 

Theo tinh thần cuộc họp giữa Đại diện Ủy Ban Nhân Dân Quận 8, Cty CP M&C và Ban Quản trị ngày 05/05/2011 trách nhiệm của CTy CP M&C là thi công khắc phục những tồn tại của Dự án. Tuy nhiên, CTy CP M&C đã gửi hai công văn (CV) nói trên cho BQT đề nghị Cư dân chúng tôi “Chia sẻ với những khó khăn về tài chánh” khi CTy phải thực hiện gấp một khối lượng công việc. Theo đề nghị của Cư dân ngày 29/10/2011 Hội nghị nhà chung cư bất thường được tổ chức để nghe ý kiến. Tham dự Hội nghị tuy không đầy, tuy nhiên Ban Quản trị đã vận động đồng thời nhận được sự hỗ trợ tối đa của các CTV tích cực, đa số Cư dân đã đóng góp hai triệu đồng/căn hộ. Đồng thời BQT đã gởi CV số 34.11/2011 đến Quý CTy nêu rõ vấn đề này.

 

Ban Quản trị đã xem các thông tin về lựa chọn nhà thầu, dự thảo hợp đồng và dự toán thi công do Quý công ty đưa (và Cty đã nhận lại), và xin phép không có ý kiến về các việc không thuộc chức năng. Mong công trình được khởi công sớm theo nguyện vọng của Cư dân. BQT đại diện Cư dân cam kết không có ý kiến phản đối – nếu CTy CP M&C thực hiện đúng-đủ nội dung tinh thần hai CV nêu trên với chất lượng công trình đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mỗi hạng mục.

 

Ban Quản trị cam kết thực hiện đúng trách nhiệm: chuyển khoản tiền thu từ Cư dân đến tài khoản Cty Hưng Việt (đơn vị thi công). Số tiền Cư dân đóng góp “Chia sẻ với những khó khăn về tài chánh đối với CTy” để CTy thực hiện nội dung hai công văn nói trên sẽ được sử dụng trước, BQT sẽ thực hiện chuyển khoản theo Giấy đề nghị chuyển tiền của CTy CP M&C. Số tiền Cư dân đóng góp (không tính vào phí bảo trì phần sở hữu chung của chung cư), số tiền còn lại CTy CP M&C tiếp tục thanh toán cho nhà thầu thi công..

 

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào./-

 

 

 

Nơi nhận

– Như trên

– UBND Q8

– UBND P16

– Lưu

              TM. BAN QUẢN TRỊ CHUNG CƯ MỸ THUẬN

                     TRƯỞNG BAN

                        ĐẶNG THỊ NGỌC YẾN

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: