Biên bản cuộc họp giữa Ban Quản trị với công ty M&C và các Phòng chức năng của Quận 8


Advertisements

3 Responses to Biên bản cuộc họp giữa Ban Quản trị với công ty M&C và các Phòng chức năng của Quận 8

 1. Tran Duc Minh Chau - Room 408B says:

  BQT da ghi 1 ban thang rat quan trong trong qua trinh dau tranh doi hoi quyen loi chinh dang cua toan bo cu dan chung cu My Thuan voi chu dau tu M&C.

  Lan nay, cung can ghi nhan su thien chi va hop tac cua cong ty M&C.

  Rat mong BQT va cong ty M&C co the cong khai quy mo thiet ke, ban ve phoi canh cua cong trinh cong cong (nha tre va cong vien cay xanh) de ba con chung toi duoc biet. Dong thoi, toi cung khong biet phan mong trong thi cong cong trinh cong cong do don vi nao giam sat thi cong, tinh toan ky thuat the nao de han che cac su co sup lun, cong trinh xuong cap nhanh chong nhu mot vai hang muc cua chung cu hien nay.

  Tran trong.

  Chau TDM.

 2. PhuongLTH says:

  Phuong LTH 604C.

  Theo biên bản cuộc họp trên thì đầu tháng 9 thì phải hoàn thành xong nhà trẻ và công viên cây xanh rôi. nhưng theo tôi quan sát hiện nay vẫn chưa hoàn thành và không thấy tiến hành thi công tiếp. Không rỏ nguey6n nhân vì sao?
  Nếu tiến độ này thì lời hứa có giấy chứng nhận chủ quyền vào đầu tháng 10/2011 e là rất khó để thực hiện?
  Mong BQT đại diện người dân ở chung cư đôn đốc để sơm có giấy chủ quyền cho cư dân chung cư.
  Chân thành cảm ơn

 3. Chào bạn,
  Như bạn và tất cả mọi người chúng ta có quan tâm đến Dự án này, và có đọc “Biên bản làm việc” ngày 05/05/2011 của Liên ngành cấp Quận đến chung cư Mỹ Thuận, kiểm tra Dự án đối với kiến nghị của Ban Quản trị nhà chung cư Mỹ Thuận về “Thanh tra toàn diện Dự án”.
  Đại diện CTy CP M&C Nguyễn Trọng Hoàng phát biểu tại cuộc họp: ngày 01/9/2011 hoàn thành nhà trẻ. Đầu tháng 10/2011 CTy nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho khách hàng trong tháng 10/2011.
  Có một sơ sót nhỏ của thư ký trong nội dung này, tôi đính chính như sau:
  – Ngày 01/9/2011 hoàn thành nhà trẻ. Đầu tháng 10/2011 CTy nộp hồ sơ tại Sở Tài nguyên-Môi trường Tp xin cấp Giấy chứng nhận toà nhà này (toà nhà chung cư và công trình phụ trợ).
  – Khi có Giấy chứng nhận, CTy nộp Giấy chứng nhận này cho phòng Tài nguyên-Môi trường Quận 8, để bộ phận cấp Giấy chứng nhận cho 274 chủ nhân căn hộ chung cư Mỹ Thuận.
  Chủ đầu tư đã quay trở lại thực hiện nhà trẻ, công viên: họ đang thực hiện những tồn tại của Dự án, mà đúng ra họ phải thực hiện ngay khi đất được thu hồi (09/01/2009). Họ không có 01 văn bản nào đưa Ban Quản trị, cũng như dựng bảng thông báo làm gì trên diện tích đất mà Cư dân hiểu là để xây công trình phụ trợ của Dự án. Chúng ta chỉ lấy mắt nhìn vậy thôi.

  Hiện nay, công trình vẫn đang thi công, tiến độ chậm hơn lời phát biểu của đại diện CĐT là hoàn toàn đúng. Vì từ trước đến bây giờ, rất nhiều người đại diện của CĐT không những nói bằng lời mà hứa bằng văn bản có dấu mộc đỏ, nhưng chưa có được 01 lần giữ lời hứa.
  Chúng tôi đang rất quan tâm đến thái độ im lặng của CĐT-một CTy, một tập đoàn tầm cỡ này, xem họ đối xử với chúng ta: những người góp vốn để họ xây căn hộ cho chúng ta, khi đã lấy đủ 100% tiền bán căn hộ (chủ căn hộ vay ngân hàng) và 95% mua trực tiếp, thì CĐT bỏ mặc, làm ngơ gần 06 năm qua, nay Dự án (chưa hoàn công vẫn là Dự án) xuống cấp thiết bị, máy móc, hạ tầng, v.v… CĐT để lại một ban QL-VH không có nghiệp vụ, không có chức năng quản lý, không điều hành được ai, vì thế không một nơi nào sạch sẽ trong chung cư.

  Bạn cũng như tất cả mọi người đều bình đẳng, hãy góp tiếng nói của mình về những bức xúc, trăn trở, những đóng góp, xây dựng, những chất vấn không chỉ cho Ban Quản trị, mà chính cho CĐT, để họ có trách nhiệm với chúng ta.

  Tôi được biết, CĐT của Dự án căn hộ chung cư Mỹ Thuận tham gia cổ phần cùng nhiều đơn vị khác như Vietcombank, Saigontourist, ngân hàng Đông Á, chứng khoán Đông Á xây dựng và đang hoàn thiện cao ốc Sài gòn M&C tại 34 Lê Duẩn, CTy CP Địa ốc Sài gòn M&C là con đẻ của CTy CP M&C. Họ tầm cỡ có đẳng cấp quốc tế, nhưng lại rất xem thường chúng ta (những khách hàng của họ) họ đối xử với chúng ta như vậy là không công bằng, bạn có suy nghĩ gì về thái độ này của họ?

  Ban Quản trị chung cư luôn mong CĐT có thái độ đúng đắn, tôn trọng khách hàng, bằng động thái nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ thi công, khắc phục những tồn tại của Dự án, những phát sinh hiện nay là hậu quả của việc bỏ mặc Dự án gần 06 năm qua, không duy tu, bảo dưỡng bất cứ thiết bị, máy móc nào. Ngược lại, nếu họ tiếp tục chọn thái độ im lặng, chúng ta cương quyết phải hành động.

  TM.BAN QUẢN TRỊ NHÀ CHUNG CƯ MỸ THUẬN
  TRƯỞNG BAN
  Đặng Thị Ngọc Yến

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: